NĂM 2022 CON GIÁP NÀO MỞ HÀNG ĐƯỢC | Điều may mắn đầu năm

Năm 2022 con giáp nào mở hàng được Ngoài chọn ngày giờ phù hợp và may mắn để mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 thì việc chọn tuổi, chọn người mở hàng cũng rất quan trọng để cả năm làm ăn thuận buồm xuôi giá, tiền vào như nước , phát tài phát lộc.

Lợi ích của việc chọn tuổi mở hàng 

Năm 2022 con giáp nào mở hàng được và Người được chọn để mở hàng đầu năm thường là người hợp tuổi và hợp mệnh hay có vía hợp với gia chủ làm ăn buôn bán vào năm Nhâm Dần 2022

Xông đất đầu năm là một phong tục đặc có từ lâu đời của người Việt Nam. Với quan niệm đó hằng năm mọi người thường quan niệm rằng chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 là một việc vô cùng quan trọng với những ai làm ăn kinh doanh ,các cửa hàng và người buôn bán để cầu mong một năm làm ăn mua may bán đắt.

Lợi ích của việc chọn tuổi mở hàng 
Lợi ích của việc chọn tuổi mở hàng. Có thờ có thiên, có kiên có lành. Gia chủ muốn làm ăn khấm khá và kiếm được nhiều tiền trong năm nay thì điều kiện chọn tuổi để mở hàng đầu năm là cực kỳ quan trọng.

Cũng giống như chọn tuổi xông đất xông nhà vào đầu năm mới. Chính là chọn ra người may mắn , tốt vía để mang tài lộc cho gia chủ. Góp phần giúp vượng khí tăng lên, làm ăn phát triển. Đây không phải là những điều mê tín không căn cứ. Mà được coi là phong tục của người việt Nam mang sự linh thiêng vô cùng lớn. 

Vậy trong năm mới Nhâm Dần, chúng ta phải chọn người xông đất như thế nào. Con giáp nào mở hàng được để đem lại tài lộc cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp? Nhận lộc 350k tại đây có thể rút tiền về tài khoản 

Năm 2022 con giáp nào mở hàng được – Chọn tuổi đẹp thuộc nhóm tam hợp với gia chủ

Theo thiên can- địa chi, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh hay chủ doanh nghiệp. Nên chọn tuổi mở hàng hoặc khai trương nằm trong nhóm tam hợp như:

              Thân- Tý,-Thìn.

              Tỵ- Dậu-  Sửu.

              Dần- Ngọ-  Tuất. 

              Hợi- Mão-  Mùi.

Năm 2022 con giáp nào mở hàng được -Tránh chọn tuổi năm nay  thuộc nhóm tứ hành xung

Trái ngược với tam hợp và lục hợp thì tứ hành xung. Là những con giáp tương khắc nhau. Khi mở hàng đầu năm sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. 

      Ngọ- Mão- Dậu -tay

      Hợi- Tỵ- Thân -Dần 

      Tuất- Mùi- Thìn- Sửu

Ngoài ra, các gia chủ cũng cần chú ý. Không nên chọn tuổi mở hàng thuộc nhóm tứ hành xung lục hại như: Dần- Thân, Sửu- Tuất, Mão- Dậu, Thìn – Tuất,.. Đây là nhóm người được coi là thích hợp để mở hàng đầu tiên: Thìn- Dậu, Ngọ- Mùi, Dần – Hợi, Tý- Sửu

Năm 2022 con giáp nào mở hàng được - Chọn tuổi đẹp thuộc nhóm tam hợp với gia chủ
Chọn tuổi đẹp thuộc nhóm tam hợp với gia chủ. Lựa chọn này rất quan trọng bạn không thể bỏ qua. Người chơi cần tham khảo để có một năm mới mua may bán đắt và gặt hái được nhiều thành công, tài lộc.

Ngoài ra để trả lời cụ thể hơn cho vấn đề thì dưới đây là danh sách liệt kê các tuổi phù hợp để xông hàng năm nay:

     Canh Ngọ (1990)

     Giáp Tuất (1994) Năm 2022 con giáp nào mở hàng được

     Đinh Mão (1987)

     Kỷ Mão( 1999) Năm

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những người thuộc tuổi sau. Để chọn làm người mở hàng cũng được: Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983, Tân Mùi 1991, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn người có tuổi, có mệnh phù hợp. Để mở hàng cho bạn vào ngày đầu năm mới 2022. Hy vọng phần nào có thể giúp quý vị lựa chọn được người phù hợp nhất. Cuối cùng xin chúc một năm Nhâm Dần 2022 buôn bán đắt, làm ăn phát tài phát lộc

Đăng ký Nhận Phiếu tặng 6.200.000 VND 

Có thể rút nếu không chơi game.   

Nhà cái xem nhiều nhất:

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image